Bộ lưu điện có chức năng gì?

Bộ lưu điện hay Ups có chức năng lưu trữ và truyền tải điện năng đến các thiết bị điện khi sự cố mất điện xảy ra. Bên cạnh đó còn giúp ổn áp dòng điện, bảo vệ các thiết bị, chống sét lan truyền, chống chập cháy nổ vv… Ups chia làm 2 loại chính bao gồm: Ups Offline và Ups Online.

bộ lưu điện có chức năng gì

Hướng dẫn mua bộ lưu điện phù hợp

Để mua cho mình một chiếc Ups tốt, phù hợp với nhu cầu, đầu tiên chúng ta cần xác định xem mục đích sử dụng là gì, cần dùng cho bao nhiêu thiết bị, là những thiết bị nào, khoảng giá cho phép và thời gian sử dụng trong vòng bao lâu.

Đối với hộ gia đình, chúng ta nên chọn cho mình bộ lưu điện offline. Dòng máy phân khúc này có ưu điểm là giá thành rẻ, nhỏ gọn, chiếm ít không gian, lắp đặt trong gia đình là hợp lý. Thời gian lưu điện tuy ngắn hơn các dòng máy online nhưng vẫn đủ để sao lưu thông tin trong máy tính, chạy các thiết bị công suất nhỏ trong gia đình. Ngày nay với sự phát triển công nghệ hiện đại, ups offline còn kết nối song song nhiều máy tính cùng lúc, đèn báo lỗi và màn hình điều khiển hiển thị rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng vận hành và sử dụng

Đối với các công ty, doanh nghiệp chúng ta nên lựa chọn bộ lưu điện online. Đây là loại Ups được sản xuất trên công nghệ True Online hiện đại nhất hiện nay. Công suất cao giúp lưu điện cho nhiều thiết bị cùng lúc. Sóng sin chuẩn khiến điệp áp đầu ra thân thiện với thiết bị. Dễ dàng mở rộng và nâng công suất nhờ hòa đồng bộ và kết nối song song. Bảo vệ an toàn các thiết bị điện. Điều khiển từ xa nhờ hệ thống hiện đại. Chính vì thế giá thành trên thị trường sẽ cao hơn so với Ups offline.

Nên mua Bộ lưu điện ở đâu?

Để mua Ups thì hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Nhưng để mua cho mình một chiếc Ups ưng ý thì cần tìm được doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn đầy đủ thông tin. Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối Ups hàng đầu trên toàn quốc.

XEM THÊM:

- Lợi ích của bộ lưu điện

- Ups cho cửa cuốn