Danh Mục
Your Cart

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH xin được trân trọng gửi đến Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Qúy khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong xuất thời gian qua. Trong những năm qua chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới để phục vụ Qúy khách hàng.

Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm: Máy phát điện - Bộ lưu điện của hãng HYUNDAI. Đến nay, Công ty đã mở rộng quy mô và ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm kinh doanh luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng. Trong đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những chìa khóa vàng để giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển mạnh mẽ........

Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công, lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng.

Trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên trên lợi ích của Công ty. Chúng tôi tin rằng, với trình độ chuyên môn cao, số lượng chi nhánh trải dài trên toàn quốc, máy móc hiện đại, phương tiện vận chuyển đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng......Chúng tôi luôn cố gằng hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng.

 Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm cùng với khả năng quản lý và đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của công ty sẽ đem lại sự tin tưởng và lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty CP Hyundai Việt Thanh có được là nhờ sự ủng hộ của toàn thể Qúy khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chan thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả Qúy vị !

Rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới!

                                                                 ĐẠI DIỆN CÔNG TY