Ups cho Camera


  1. Tại sao nên sử dụng Ups cho Camera

Hiện nay ở khắp các trung tâm thương mại, hay các công ty, doanh nghiệp, thậm chí là hộ gia đình, nhà ở đều sử dụng camera cho nơi mình ở và làm việc. Camera an ninh giúp đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Giúp chúng ta chống trộm, chống các vụ bắt cóc tống tiền, đồng thời ghi lại toàn bộ quá trình sự việc xảy ra trong khu vực camera quét tới. Chính vì vậy việc chúng phải hoạt động 24/24h là bắt buộc, để tránh kẻ gian dựa vào lỗ hổng khi camera không hoạt động tiến hành gây án. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng là bộ lưu điện. Chúng lưu trữ điện năng, truyền tải đến các thiết bị khác khi sự cố mất điện xảy ra, giúp các hoạt động vẫn diễn ra bình thường.


  1. Lợi ích của việc dùng Ups

  • Ups hay máy phát điện đều cung cấp điện năng cho camera nếu mất điện lưới tổng, nhưng máy phát điện hoạt động ồn ào hơn, ảnh hưởng tới những người xung quanh. Mặt khác quá trình vận hành máy phát điện sẽ mất vài phút, giúp những tên thủ phạm gây án dựa vào đó mà hành động. Còn Ups thì tiện dụng hơn, thời gian chuyển mạch 0ms giúp camera vẫn hoạt động trơn tru, ngoài ra, bộ lưu điện còn giúp điện áp ra ổn định, tránh sụt áp, bảo vệ thiết bị không hỏng hóc.

  • Khi muốn gây án, những tên tội phạm phải có kế hoạch tấn công điện lưới tổng để ngắt các camera an ninh. Với một chiếc ups sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, camera vẫn hoạt động bình thường dù có mất điện đi nữa.

  • Ngoài cung cấp điện cho camera, ups còn có thể tiếp điện cho các thiết bị khác như máy photo, máy tính, cửa cuốn, thang máy… vô cùng tiện lợi.


  1. Nên mua bộ lưu điện như thế nào cho phù hợp

Để tìm mua được một chiếc ups tốt, tương thích với camera của mình. Chúng ta phải biết được công suất hoạt động của hệ thống an ninh, qua đó tìm được bộ lưu điện có công suất phù hợp. Nên mua ups có công suất lớn hơn công suất cần dùng khoảng 3-5KVA để tránh hiện tượng quá tải. Ngoài ra, nơi đặt Ups phải thoáng mát, khô ráo giúp cho bộ lưu điện hoạt động êm ái, không hỏng hóc quá nhanh. 


Trên đây là bài viết về Ups cho camera, giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất, và lựa chọn cho mình một bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Công ty Cổ Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối độc quyền Bộ lưu điện Hyundai trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất thị trường.

Hotline: 0964.160.888 hoặc 0787.566.838