Danh Mục
Your Cart

Rack Mount Online

Ups 1Kva HD-1KR9 là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề về điện. Sử dụng công nghệ True Online hiện đại, ups 900w thường được sử dụng cho hệ thống..
Liên Hệ
Ups 2Kva HD-2KR9 được sản xuất bởi tập đoàn Hyundai đến từ Hàn Quốc . Sử dụng công nghệ True Online hiện đại, Ups 2kva thường được sử dụng cho th..
Liên Hệ
Ups 3kva HD-3KR9 có chức năng cung cấp một nguồn điện ổn định cho sự hoạt động của các thiết bị quan trọng  như: hệ thống Server, máy ATM, máy tí..
Liên Hệ
Ups 5.4Kw Hd-6KR9 là hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục cho các thiết bị, giúp chúng hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện.&nbs..
Liên Hệ
TẢI XUỐNG CATALOG Ups 4.5Kw HD-5KRi/5KRS là hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục cho các thiết bị, giúp chúng hoạt động b..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 10kva HD-10KR2 là dòng bộ lưu điện online có công suất 10kva/9kw. Đây là ups có công suất cao nhưng quý khách hàng còn có thể lắ..
Liên Hệ
Ups 10kva HD-10KR9 thường được sử dụng cho máy móc, thiết bị y tế như máy siêu âm, máy chụp X-Quang, máy thở… Sử dụng công nghệ True Online hiện ..
Liên Hệ
Ups 15kva HD-15KR2 là sản phẩm có công suất cao nhất trong dòng Ups Rackmount. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ tập đoàn Hyundai Hàn Quốc..
Liên Hệ
Showing 1 to 8 of 8 (1 Pages)