Danh Mục
Your Cart
Máy Phát Điện và bộ lưu điện Hyundai chính hãng
Máy Phát Điện và bộ lưu điện Hyundai chính hãng
Máy Phát Điện Hyundai chính hãng giá rẻ nhất
Bộ Lưu Điện Hyundai chính hãng giá rẻ

Giới Thiệu Chung

Công ty CP Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy phát điện – bộ lưu điện Hyundai tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn phân phối các sản phẩm khác như: Máy phát điện Welland (Anh), Datec (Hàn Quốc),….. Đến nay, công ty đã mở rộng quy mô và ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh, đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, dịch vụ - sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH

Tên viết tắt                  :  Hyundai Viet Thanh

Tên giao dịch quốc tế :  Hyundai Viet Thanh Corporation.

Trụ sở chính            : B-07, Khu nhà ở thấp tầng, số 15 ngõ 91 phố Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Số điện thoại               : 024 37 7679415

Số Fax                         : 024 3 767 9426

Mã số thuế                  : 0103677788

I – GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh phân phối các sản phẩm liên quan đến ngành điện, điện tử, điện lạnh, Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về CNTT như các thiết bị phần cứng, phần mềm, tích hợp công nghệ cao, công nghệ mới, viễn thông.

Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực Điện, Điện lạnh, điều khiển tự động, viễn thông và tin học. Đã từng tham gia nhiều dự án Cung cấp máy phát điện dự phòng và hệ thống viễn thông tin học trên khắp cả nước: từ công tác quản lý tới công tác kỹ thuật bao gồm thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống mạng tổng đài, phát triển phần mềm, thiết kế hệ thống và cung cấp lắp đặt bảo dưỡng các công trình tin học.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật trên 50 người, có trình độ chuyên môn cao.

II – SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Một số sản phẩm thế mạnh của Công ty:

1.  Là nhà phân phối độc quyền về Máy phát điện – Bộ lưu điện chính hãng: HYUNDAI tại Việt Nam

2.   Là đại lý phân phối toàn quyền về máy Photocopy, máy Fax, Máy chiếu và màn LCD của hãng Sharp tại Miền Bắc.

3.   Là đại lý phân phối uỷ quyền về hệ thống Carmera của hãng Nuvico -USA

4.   Là đại lý phân phối uỷ quyền về máy in sổ của hãng OLIVETTI

5.  Là đại lý phân phối uỷ quyền về thiết bị tin học thiết bị mạng của một số hãng lớn trên thế giới như HP, IBM, DELL, CISCO, TOSHIBA, PANASONIC, SIEMENS…

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa sau bảo hành cho các sản phẩm điện máy bán ra.

III – ĐƯỜNG LỐI PHÁT TRIỂN

Công ty Hyundai Việt Thanh đang trên đà phát triển để trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường. Công ty luôn chú trọng Đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực và chất lượng các dịch vụ. Điều này đã giúp Công ty Hyundai Việt Thanh ngày một khẳng  định niềm tin của mình đối với khách hàng trong cả nước.

Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong kinh doanh của Công ty Hyundai Việt Thanh là sự chủ động quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Các mối quan hệ cởi mở chân thành đã hỗ trợ cho Hyundai Việt Thanh nắm bắt được các công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Hyundai Việt Thanh còn là nhà cung cấp và liên kết với hầu hết các hãng Thiết bị CNTT, Tin học, Viễn thông lớn có mặt tại thị trường Việt Nam như: IBM – HP. COMPAQ – CISCO – ACER – SAMSUNG – TOSHIBA – ESPON – CANON – SANTAK- APC – NIKKO – OLIVETTI – PANASONIC – MITSHUBISHI….       

IV – TẦM NHÌN & MỤC TIÊU

Công ty CP Hyundai Việt Thanh luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công, lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa. Công ty hướng tới việc hoàn thiện chất lượng kinh doanh với mong muốn xây dựng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của khách hàng.