Danh Mục
Your Cart

Bộ Lưu Điện Tower Online 1 Pha

Bộ lưu điện 1Kva HD-1KS là dòng Ups Online sử dụng ắc quy ngoài của Hyundai. Ups 1kva Hyundai HD-1KS có đầy đủ ưu điểm của bộ lưu điện ..
Liên Hệ
Ups online 1kva là ups có dải công suất phù hợp cho các loại máy móc, thiết bị như máy tính, laptop.. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, Ups..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 2kva online có chức năng lưu trữ và truyền tải điện năng đến các thiết bị khác khi sự cố về điện xảy ra.  Ups 1.8w HD-2KS phù hợ..
Liên Hệ
Ups 2kva Hyundai HD-2KT9 sử dụng công nghệ True Online tiên tiến nhất hiện nay.  Điện áp đầu ra 220V thân thiện với các thiết bị, giúp m..
Liên Hệ
Ups 3kva HD-3KS là giải pháp tuyệt với cho các vấn đề về điện. Sử dụng công nghệ Online hiện đại nhất hiện nay, bộ lưu điện 3Kva ngoài lưu trữ và truy..
Liên Hệ
Ups 3kva HD-3KT9 là sản phẩm thuộc bộ lưu điện dạng Tower. Sử dụng công nghệ True Online hiện đại, nên Ups online 3kva có rất nhiều công dụng nổi bật...
28,000,000đ
Ups 5kva HD-5KS là sản phẩm nổi bật của dòng máy KS. Sử dụng công nghệ True Online hiện đại, công suất lớn, máy chạy ổn định và bền bỉ. Bộ lưu điện 5k..
Liên Hệ
Ups 5kva HD-5KT9 có chức năng lưu trữ và truyền tải điện năng đến các thiết bị khi sự cố về điện xảy ra. Bên cạnh đó bộ lưu điện 5kva còn giúp bảo vệ ..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 6kva HD-6KS là dòng sản phẩm Ups Online. Sử dụng công nghệ hiện đại, sóng sin chuẩn. Nên Ups có điện áp đầu ra thân thiện với máy móc thiế..
Liên Hệ
Ups 6kva online HD-6KT9 là sản phẩm thuộc tập đoàn Hyundai đến từ Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, bộ lưu điện 6kva sử dụng côn..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 10Kva HD-10KS sử dụng công nghệ True Online tiên tiến nhất hiện nay.. Ups 9Kw HD-10KS có đầy đủ ưu điểm của bộ lưu..
Liên Hệ
Ups 10kva HD-10KT9 là sản phẩm có công suất lớn nhất thuộc dòng KT 1 pha. Bộ lưu điện 9Kw phù hợp sử dụng cho thiết bị công nghệ thông tin, các thiết ..
Liên Hệ
Showing 1 to 12 of 12 (1 Pages)