Danh Mục
Your Cart

Bộ Lưu Điện Online

Bộ lưu điện 1Kva HD-1KS là dòng Ups Online sử dụng ắc quy ngoài của Hyundai. Ups 1kva Hyundai HD-1KS có đầy đủ ưu điểm của bộ lưu điện ..
Liên Hệ
Ups 1Kva HD-1KR9 là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề về điện. Sử dụng công nghệ True Online hiện đại, ups 900w thường được sử dụng cho hệ thống..
Liên Hệ
Ups online 1kva là ups có dải công suất phù hợp cho các loại máy móc, thiết bị như máy tính, laptop.. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, Ups..
Liên Hệ
Ups 2Kva HD-2KR9 được sản xuất bởi tập đoàn Hyundai đến từ Hàn Quốc . Sử dụng công nghệ True Online hiện đại, Ups 2kva thường được sử dụng cho th..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 2kva online có chức năng lưu trữ và truyền tải điện năng đến các thiết bị khác khi sự cố về điện xảy ra.  Ups 1.8w HD-2KS phù hợ..
Liên Hệ
Ups 2kva Hyundai HD-2KT9 sử dụng công nghệ True Online tiên tiến nhất hiện nay.  Điện áp đầu ra 220V thân thiện với các thiết bị, giúp m..
Liên Hệ
Ups 3kva HD-3KR9 có chức năng cung cấp một nguồn điện ổn định cho sự hoạt động của các thiết bị quan trọng  như: hệ thống Server, máy ATM, máy tí..
Liên Hệ
Ups 3kva HD-3KS là giải pháp tuyệt với cho các vấn đề về điện. Sử dụng công nghệ Online hiện đại nhất hiện nay, bộ lưu điện 3Kva ngoài lưu trữ và truy..
Liên Hệ
Ups 3kva HD-3KT9 là sản phẩm thuộc bộ lưu điện dạng Tower. Sử dụng công nghệ True Online hiện đại, nên Ups online 3kva có rất nhiều công dụng nổi bật...
28,000,000đ
Ups 5kva HD-5KS là sản phẩm nổi bật của dòng máy KS. Sử dụng công nghệ True Online hiện đại, công suất lớn, máy chạy ổn định và bền bỉ. Bộ lưu điện 5k..
Liên Hệ
Ups 5kva HD-5KT9 có chức năng lưu trữ và truyền tải điện năng đến các thiết bị khi sự cố về điện xảy ra. Bên cạnh đó bộ lưu điện 5kva còn giúp bảo vệ ..
Liên Hệ
Ups 5.4Kw Hd-6KR9 là hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục cho các thiết bị, giúp chúng hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện.&nbs..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 6kva HD-6KS là dòng sản phẩm Ups Online. Sử dụng công nghệ hiện đại, sóng sin chuẩn. Nên Ups có điện áp đầu ra thân thiện với máy móc thiế..
Liên Hệ
TẢI XUỐNG CATALOG Ups 4.5Kw HD-5KRi/5KRS là hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục cho các thiết bị, giúp chúng hoạt động b..
Liên Hệ
Ups 6kva online HD-6KT9 là sản phẩm thuộc tập đoàn Hyundai đến từ Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, bộ lưu điện 6kva sử dụng côn..
Liên Hệ
bộ lưu điện 10kva HD-10K2 là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hyundai nổi tiếng Hàn Quốc. Về hình dáng, kích thước, Ups 10kv..
Liên Hệ
Bộ lưu điện công nghiệp Hyundai HD-KH có dải công suất rộng từ 10KVA lên tới 500KVA, điện áp vào và điện áp ra 3 pha rất phù hợp sử dụng cho các thiết..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 10kva HD-10K3 là bộ lưu điện sử dụng công  nghệ tiên tiến True Online. Ups 10kva có hệ số công suất 0.9. Là một hệ số công ..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 10kva HD-10KR2 là dòng bộ lưu điện online có công suất 10kva/9kw. Đây là ups có công suất cao nhưng quý khách hàng còn có thể lắ..
Liên Hệ
Ups 10kva HD-10KR9 thường được sử dụng cho máy móc, thiết bị y tế như máy siêu âm, máy chụp X-Quang, máy thở… Sử dụng công nghệ True Online hiện ..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 10Kva HD-10KS sử dụng công nghệ True Online tiên tiến nhất hiện nay.. Ups 9Kw HD-10KS có đầy đủ ưu điểm của bộ lưu..
Liên Hệ
Ups 10kva HD-10KT9 là sản phẩm có công suất lớn nhất thuộc dòng KT 1 pha. Bộ lưu điện 9Kw phù hợp sử dụng cho thiết bị công nghệ thông tin, các thiết ..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 15KVA HD-15KH thuộc dòng bộ lưu điện công nghiệp. Với hệ số công suất 0.9 Ups Hyundai 15KVA là giải pháp tuyệt vời cho các thiết bị c..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 15Kva HD-15K2 là dòng ups có điện áp đầu vào 3 pha điện áp đầu ra 1 pha  giúp vảo vệ thiết bị trong trường hợp nguồn lưới mất pha. Kh..
Liên Hệ
Ups 15kva HD-15KR2 là sản phẩm có công suất cao nhất trong dòng Ups Rackmount. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ tập đoàn Hyundai Hàn Quốc..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 15KVA là bộ lưu điện được sản xuất bởi công nghệ kép double. Ups HD-15K3 hiện là dòng ups hiện đại nhất trong các dòng bộ lưu điện online:..
Liên Hệ
Ups 20Kva Hyundai HD-20K2 có công dụng lưu trữ và truyền tải điện năng đến các thiết bị khi sự cố về điện xảy ra. Được sản xuất trên dây chuyền công n..
Liên Hệ
Ups 20Kva HD-20KH sử dụng công nghệ True Online hiện đại. Bộ lưu diện 20kva có chức năng lưu điện cho thiết bị, bảo vệ an toàn cho máy móc, chống sét ..
Liên Hệ
Bộ lưu điện 20Kva Hyundai HD-20K3 có điện áp vào và điện áp ra 3 pha rất phù hợp sử dụng cho các thiết bị điện công nghệ cao và công nghiệp...
Liên Hệ
Showing 1 to 30 of 36 (2 Pages)