Danh Mục
Your Cart

Hyundai Corporation

TÓM TẮT

Hyundai Corporation là công ty con của Tập đoàn Hyundai, 1 trong 5 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul. Được thành lập năm 1976, Hyundai Corporation đã có hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trên nhiều loại sản phẩm, bao gồm tàu biển, máy móc, ô tô, thép và các sản phẩm hóa chất, hệ thống điện, sản phẩm năng lượng tái tạo và hàng hóa nói chung. Đẩy mạnh phát triển thị trường ở nước ngoài, Hyundai Corporation hướng tới mục tiêu mở rộng tầm ảnh hưởng trên thế giới, góp phần thúc đẩy nền kinh tế và đóng góp cho nhân loại.

GIỚI THIỆU HYUNDAI CORPORATION

1. Giới thiệu chung

Hyundai Corporation được thành lập năm 1976 với tư cách là đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu của Hyundai Group, có mạng lưới kinh doanh trải rộng trên toàn cầu. Dựa vào khả năng nắm bắt thông tin, công nghệ kĩ thuật cao và khả năng tài chính lớn, Hyundai Corporation cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất bằng cách phát triển nhiều sản phẩm đa dạng như tàu, máy móc, ô tô, nhà máy, thép, hóa chất, sản phẩm điện và các thiết bị điện tử.

Với kinh nghiệm kinh doanh và kiến thức tích lũy trên thị trường toàn cầu, Hyundai Corporation đang tích cực đầu tư ở nước ngoài từ đóng tàu đến chế biến thép và phát triển công nghiệp thông qua các dự án ở Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia… Thúc đẩy tăng trưởng trong các lĩnh vực: thiết bị gia dụng công nghệ cao, thông tin – truyền thông và các sản phẩm công nghệ mới của tương lai.

Sở hữu 40 mạng lưới kinh doanh trên toàn thế giới, Hyundai Corporation đã thiết lập tầm nhìn của thế kỷ 21 để trở thành một tổ chức kinh doanh toàn cầu tạo ra các giá trị mới, chuẩn bị cho một cất cánh mới cho tương lai.

2. Tầm nhìn:

Tinh thần của Hyundai Corporation là coi trọng yếu tố Sáng tạo - Tầm nhìn xa - Tư duy tích cực - Ổn định. Thành công và thất bại của mọi thứ phụ thuộc vào tâm trí và thái độ của người làm điều đó. Bạn có thể làm những gì hầu hết mọi người nghĩ là không thể, nếu bạn có tinh thần tiên phong và những nỗ lực đầy nhiệt huyết.

Coi trọng giá trị cốt lõi là làm hài lòng khách hàng và liên tục thay đổi, thách thức mọi giới hạn, Hyundai Corporation đặt ra mục tiêu trở thành một tập đoàn đa quốc gia, đa lĩnh vực, cung cấp các sản phẩm đa dạng và ngành nghề dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường thế giới, tạo ra các giá trị mới để đóng góp cho nền kinh tế và toàn nhân loại.

3. Các ngành nghề kinh doanh:

3.1. Thiết bị điện:

Thiết bị nhà máy điện, hệ thống phát điện tốc độ cao, thiết bị trạm biến áp, thiết bị chuyển tải điện, thiết bị cung cấp điện và những thiết bị khác.

Máy phát điện và bộ lưu điện UPS mang thương hiệu Hyundai đã thâm nhập thị trường nhiều nước trên thế giới, trong đó có những thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Ý, Pháp, Nga,…. Và đều được kiểm chứng có chất lượng – dịch vụ tốt.

3.2. Hóa chất:

Các sản phẩm dầu, xăng, dầu diesel, nhiên liệu máy bay, nhựa tổng hợp và phân bón hóa học.

3.3. Phương tiện giao thông vận tải:

Cung cấp các dịch vụ - sản phẩm liên quan đến sản xuất ô tô, xây dựng đường sắt, đóng tàu… cho thị trường toàn cầu.

3.4. Công nghiệp - xây dựng

Hyundai Corporation phối hợp với các công ty khác cung cấp các dịch vụ - sản phẩm liên quan về xây dựng, kỹ thuật, nguồn lực và trang thiết bị xây dựng. Công ty cũng sản xuất các loại vật liệu thép phục vụ cho mọi nhu cầu của thị trường cùng với các loại máy xây dựng như máy xúc, máy đào, xe nâng …

3.5. Công nghệ môi trường:

Đẩy mạnh chuyển giao công nghệ, theo đuổi các dự án năng lượng xanh và công nghệ của tương lai với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

3.6. Đầu tư ra nước ngoài:

Hyundai Corporation đẩy mạnh việc đầu tư ra nước ngoài thông qua các nhà máy, xí nghiệp ngoài Hàn Quốc, mở rộng thị trường và tìm kiếm những đối tác chiến lược.