Danh Mục
Your Cart

Hyundai Việt Thanh

CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT THANH

Tên viết tắt                  :  Hyundai Viet Thanh

Tên giao dịch quốc tế :  Hyundai Viet Thanh Corporation

Trụ sở chính            : B-07, Khu nhà ở thấp tầng, số 15 ngõ 91 phố Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Số điện thoại               : 024 37 7679415

Số Fax                         : 024 3 767 9426

Mã số thuế                  : 0103677788

Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh phân phối các sản phẩm liên quan đến ngành điện, điện tử, điện lạnh, Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về CNTT như các thiết bị phần cứng, phần mềm, tích hợp công nghệ cao, công nghệ mới, viễn thông.

Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực Điện, Điện lạnh, điều khiển tự động, viễn thông và tin học. Đã từng tham gia nhiều dự án Cung cấp máy phát điện dự phòng và hệ thống viễn thông tin học trên khắp cả nước: từ công tác quản lý tới công tác kỹ thuật bao gồm thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống mạng tổng đài, phát triển phần mềm, thiết kế hệ thống và cung cấp lắp đặt bảo dưỡng các công trình tin học.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật trên 36 người, có trình độ chuyên môn cao.

ĐƯỜNG LỐI PHÁT TRIỂN

Công ty Hyundai Việt Thanh đang trên đà phát triển để trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường. Công ty luôn chú trọng Đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực và chất lượng các dịch vụ. Điều này đã giúp Công ty Hyundai Việt Thanh ngày một khẳng  định niềm tin của mình đối với khách hàng trong cả nước.

Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong kinh doanh của Công ty Hyundai Việt Thanh là sự chủ động quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Các mối quan hệ cởi mở chân thành đã hỗ trợ cho Hyundai Việt Thanh nắm bắt được các công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Hyundai Việt Thanh còn là nhà cung cấp và liên kết với hầu hết các hãng Thiết bị CNTT, Tin học, Viễn thông lớn có mặt tại thị trường Việt Nam như: IBM – HP. COMPAQ – CISCO – ACER – SAMSUNG – TOSHIBA – ESPON – CANON – SANTAK- APC – NIKKO – OLIVETTI – PANASONIC – MITSHUBISHI….       

TẦM NHÌN & MỤC TIÊU

Công ty CP Hyundai Việt Thanh luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công, lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa. Công ty hướng tới việc hoàn thiện chất lượng kinh doanh với mong muốn xây dựng sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của khách hàng.