Ups cho cửa cuốn


Cửa cuốn đang ngày càng phổ biến hiện nay, thay thế một phần nào đó cho cửa khóa, cửa xếp bây giờ. Nguyên nhân cũng bởi cửa cuốn an toàn hơn, chống được nhiều loại trộm bẻ khóa, tránh bị đột nhập vào nhà gây mất tài sản, của cải. Tuy nhiên cửa cuốn lại tiêu thụ điện năng để hoạt động, cho nên nếu mất điện, hay sự cố về điện ở lưới điện tổng xảy ra sẽ làm chúng không sử dụng được nữa. Để giúp cửa cuốn vận hành trơn tru thì không thể thiếu một bộ lưu điện. Khi mất điện, cửa cuốn dừng hoạt động, nhưng ups sẽ truyền tải điện năng đã được lưu trữ trong máy, sẽ không làm gián đoạn công việc của mọi người.


Cửa cuốn mặc dù an toàn và chống trộm tốt, nhưng cũng có những khuyết điểm riêng. Bạn và gia đình đang ở ngoài muốn đi vào nhà, nhưng điện mất khiến cửa cuốn không hoạt động, không mở cửa được. Bạn phải chờ có điện mới mở được cửa, rất phiền phức. Hay nguy hiểm hơn, nhà có hỏa hoạn, báo cháy mà lại mất điện, cửa cuốn không mở được, gây khó khăn cho việc thoát khỏi đám cháy và dập lửa. Chính vì vậy, có thêm 1 ups để phòng chống những rủi ro trên lại càng cần thiết hơn. 


Một chiếc Ups cho cửa cuốn tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người và công suất của cửa cuốn như thế mà chọn ra cho phù hợp. Những thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Emerson, Austdoor.. có giá cả rất cạnh tranh. Một bộ lưu điện với công suất từ 700Va đến 2Kva có giao động từ tám trăm đến 2,3 triệu đồng. Vì chỉ cần có điện để mở đóng cửa tạm thời nên thời gian lưu điện của ups cửa cuốn không cần quá dài. Đây cũng là một lưu ý mà quý khách hàng cần cân nhắc


Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ups cửa cuốn cũng như tham khảo để lựa chọn cho mình được bộ lưu điện ưng ý nhất.