Ups cho máy tính


  1. Tại sao cần sử dụng Ups cho máy tính?

Hiện nay công nghệ khoa học đang ngày càng phát triển. Ở các ngành nghề máy móc dần dần thay thế sức người, giúp hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chính vì thế lượng điện năng tiêu thụ ngày càng lớn, dần không đáp ứng được nhu cầu của con người. Sự cố mất điện xảy ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất. Bộ lưu điện ra đời nhằm khắc phục tình trạng trên. Ups có chức năng lưu điện, cung cấp điện năng cho các thiết bị khác, giúp chúng hoạt động bình thường khi mất điện. Không làm gián đoạn công việc cũng như hoạt động sản xuất. Máy tính là một thiết bị điện quen thuộc đối với chúng ta. Với vô vàn công dụng khác nhau như: trao đổi thông tin, lưu trữ tài liệu, dữ liệu quan trọng, điều khiển dây chuyền sản xuất… Nếu mất điện, máy tính tắt đột ngột dẫn đến chập cháy nổ, nguy hiểm đến mọi người. Không kịp sao lưu các tài liệu. Chính vì thế một bộ lưu điện cho máy tính sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả để bảo vệ máy tính, tránh các sự cố phát sinh bên trên. Tiếp theo chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho các bạn những lưu ý khi mua Ups cho máy tính tốt nhất. Lựa chọn như thế nào là phù hợp, công suất, tuổi thọ, giá cả, chế độ bảo hành như thế nào để giúp mọi người có được một chiếc ups ưng ý nhất.


      2    Lựa chọn Ups hiệu quả


  • Công suất phù hợp.

  • Đây là điều mọi người phải chú ý nhiều nhất. Để phù hợp cho máy tính cũng như  lựa chọn ups đúng mục đích. Vì nếu dùng ups có công suất thấp hơn máy tính, sẽ không đủ điện năng cung cấp cho chúng hoạt động bình thường. Còn nếu công suất quá cao sẽ tăng  giá thành bộ lưu điện, gây lãng phí tiền bạc. Ngoài ra khi công suất máy tính và ups phù hợp sẽ làm tăng tuổi thọ máy, giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ.

  • Công suất của Ups tính theo dòng điện xoay chiều,  có đơn vị đo là VA. Nếu quy đổi ra W bạn nhân với 0.7 là ra

  • Công suất máy tính là dòng điện một chiều, có đơn vị là W.


  • .Phân loại Ups

Có 2 loại Ups phổ biến trên thị trường hiện nay là: Ups Offline và Ups Online. tùy vào mục đích sử dụng của các bạn mà chọn ra cho mình dòng Ups tương ứng.

  • Đối với Ups Offline: có công suất thấp, giá thành rẻ nên phù hợp cho laptop, hay một máy tính Pc ở nhà, hộ gia đình sử dụng

  • Đối với Ups Online có công suất cao, dải công suất lớn, công nghệ hiện đại nên giá thành sẽ cao hơn một chút. Phù hợp cho doanh nghiệp, công ty sử dụng với dàn nhiều máy tính hỗ trợ sản xuất và làm việc


Đây là 2  yếu tố quan trọng nhất để các bạn tham khảo mua Ups cho máy tính. Ngoài ra còn có các yếu tố phụ khác như thời gian lưu điện, nơi lắp đặt, dịch vụ bảo hành, bảo trì, thương hiệu sản phẩm… Tất cả chỉ mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh là nhà phân phối độc quyền  Bộ lưu điện Hyundai trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được chế độ phục vụ tốt nhất, các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật, lắp đặt chuyên nghiệp, chế độ bảo hành được áp dụng cho mọi sản phẩm. Liên hệ qua Hotline: 0964.160.888 hoặc 0787.566.838 để biết thêm chi tiết.